SÀN GỖ FLOORDI BÌNH ĐỊNH - NHẤT TÍN

Nếu gạch men làm cho không gian trở nên “đô thị” và hào nhoáng, thì ván sàn gỗ ốp lát lại mang đến cảm hứng ưu nhiên, thư giãn và thư thái cho mái ấm của gia đình. Nhưng sàn gỗ không chỉ phải đẹp về “nước sơn”, mà còn phải “tốt gỗ”, nghĩa là thẩm mỹ, an toàn, thân thiện với người dùng và môi trường. Sự ra đời của Sàn gỗ Floordi Bình Định – Nhất Tín chính là giải pháp tối ưu cho ước mong mang đến cho người dùng địa phương các loại ván sàn gỗ ốp lát, trang trí chất lượng, cao cấp.sàn gỗ bình định

                                                            Showroom Floordi Nhất Tín tại số 116 Lê Hồng Phong, p. Lê Lợi, tp. Quy Nhơn, Bình Định

Lịch sử hình thành và phát triển

Sàn gỗ Floordi Bình Định – Nhất Tín (CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHẤT TÍN/ NHAT TIN CONSTRUCTION TRADING SERVICES JOINT STOCK COMPANY) chính thức đi vào hoạt động vào ngày 14/01/2021, thuộc chi nhánh của Floordi, là thương hiệu cung ứng sàn gỗ cao cấp uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, và là công ty duy nhất tại Việt Nam sở hữu hệ sinh thái ván sàn đa dạng với hơn 10 thương hiệu quốc tế được phân phối độc quyền.

Với khát khao lớn của những người trẻ, cùng kế hoạch phát triển bền vững trong tương lai, Sàn gỗ Floordi Bình Định – Nhất Tín tin tưởng rằng: 

” Người tiêu dùng tại Bình Định nói riêng và Việt Nam nói chúng xứng đáng được tiếp cận, sử dụng những sản phẩm ván sàn ốp lát, trang trí an toàn, chất lượng cao với giá thành tối ưu nhất.”

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi:Cung cấp sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa ngoài trời, sàn nhựa hèm khóa; phụ kiện sàn gỗ: len tường nhựa, nẹp, keo dán sàn; lamri tường, nước lau sàn…Thi công, lắp đặt ván sàn, larmi tường, la phông trần gỗ…cho nhà ở, công trình.

                                                             Chi nhánh đầu tiên Floordi Nhất Tín tại đội 6, Xuân Phong Bắc, An Hòa, An Lão, Bình Định

Tầm nhìn và sứ mệnh

tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp, lắp đặt ván sàn gỗ chất lượng cao (mẫu mã, kiểu dáng, thẩm mỹ, an toàn, bền bỉ) tại thị trường Bình Định và khu vực miền Trung Tây Nguyên.

sứ mệnh

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp nhà ở, công trình của khách hàng; kiến tạo đời sống cộng đồng, phát triển bền vững hệ sinh thái thông qua các sản phẩm sàn gỗ chất lượng. 

giá trị cốt lõi

“Vì bạn – Vì môi trường”. Trung thực, minh bạch và tận tâm vì khách hàng; đồng thời – có chính sách khai thác gỗ, chế tác sàn gỗ an toàn với  người dùng và môi trường.

Triết lý kinh doanh

Sàn gỗ Floordi Bình Định – Nhất Tín xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững theo 3 nguyên tắc:

TÂM

Tâm, nghĩa là Nhân Tâm – Tâm Sức. Chúng tôi tuân thủ theo pháp luật của nhà nước và đạo đức nghề nghiệp của người kinh doanh; Chủ trương thiết lập, bồi đắp và duy trì mối quan hệ với khách hàng và giữa các nhân viên với nhau trên tinh thần nhân văn – nhân ái – công bằng.

TÍN

Tín nghĩa là Uy Tín – Tín Nhiệm. Chúng tôi thấu hiểu giá trị của chữ Tín trong kinh doanh. Đó là lý do Sàn gỗ Floordi Bình Định – Nhất Tín luôn cố gắng xây dựng lòng tin của khách hàng về sản phẩm – dịch vụ, với những cam kết lớn vì khách hàng. Điều này thể hiện qua sự minh bạch và công khai về tất cả các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi; sẵn sàng chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động của mình về cung cấp, thi công, lắp đặt sàn gỗ.

TÀI

Tài nghĩa là Tài Năng – Tài Trí. Sàn gỗ Floordi Bình Định – Nhất Tín luôn đề cao tinh thần đồng đội và lòng hăng say trao dồi kỹ năng, tay nghề của toàn bộ đội ngũ nhân viên. Vì vậy, chúng tôi không ngại khi tạo điều kiện, môi trường phát triển bản thân tốt nhất cho nhân viên của mình thông qua các công cụ, khóa học, đào tạo và chính sách nhân lực hài hòa

Shopping Cart
0977 213 225